“HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp, không những vậy, HIKVISION còn là một một doanh...

5 cam kết trách nhiệm xã hội của Hikvision

 “HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp, không những vậy, HIKVISION còn là một một doanh nghiệp rất tích cực với trách nhiệm xã hội. Cùng HIKVISION tìm hiểu 5 cam kết trách nhiệm xã hội vì một thế giới đổi mới, ổn định, an toàn, công bằng và phát triển hơn”.

Với HIKVISION, trách nhiệm xã hội được bắt đầu từ trong chính công ty của chúng tôi và mong muốn đạt được sự hài hòa giữa tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp và tất cả mọi người ở khắp mọi nơi, đảm bảo rằng chúng tôi vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến xã hội theo hướng tích cực. Vì vậy, HIKVISION đã thực hiện 5 cam kết trách nhiệm xã hội quan trọng sau đây:

  1. Thúc đẩy phát triển công nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Cam kết đầu tiên của chúng tôi là thúc đẩy đổi mới công nghiệp với các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu phát triển không ngừng của khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi nghiên cứu và phát triển một nền công nghệ tiên tiến kết hợp với việc đầu tư vào R&D để không ngừng cải thiện năng lực, hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Trong kỷ nguyên thông minh, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống toàn diện, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ & công nghệ. Chúng tôi làm việc cùng với các đối tác bao gồm các nhà cung cấp để giúp khách hàng thay đổi và thành công hơn.

  1. Nâng cao chất lượng cuộc sống

Cam kết thứ hai của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến mang đến cuộc sống an toàn, chất lượng và tiện nghi hơn. Đặc biệt, chúng tôi tạo ra các giải pháp công nghệ thông minh trong các lĩnh vực an ninh công cộng, giao thông, tài chính, giáo dục,sản xuất và các phương diện liên quan đến nền kinh tế xã hội để nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

  1. Xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc xuất sắc

Thứ ba, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tiên tiến cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo quyền lợi và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên. Để giúp đội ngũ nhân viên phát triển hơn chúng tôi đã thiết lập một loạt các hệ thống quản lý và đào tạo, cung cấp cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thời kỳ hiện đại này.

  1. Xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh

Cam kết thứ tư của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh bền vững dựa trên các hoạt động xanh. Chúng tôi không chỉ bảo tồn năng lượng và giảm khí thải trong các hoạt động hàng ngày, mà chúng tôi còn tích cực thúc đẩy tiết kiệm năng lượng với các sản phẩm xanh giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

5. Trách nhiệm với xã hội

 Trong quá trình phát triển, chúng tôi không bao giờ quên trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn giữ gìn và cố gắng mang đến những giải pháp có lợi cho các cộng đồng địa phương, các loài động vật, môi trường sống tự nhiên, nói chung mang đến lợi ích cho toàn xã hội.Chúng tôi luôn tin rằng khoa học và công nghệ đóng vai trò chính thúc đẩy phát triển xã hội.

Lộ trình HIKVISION cam kết chịu trách nhiệm xã hội

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động kinh doanh, đào tạo đội ngũ nhân viên xuất sắc, xây dựng mối quan hệ minh bạch với các đối tác liên quan nhằm góp phần phát triển một nền kinh tế bền vững. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những cam kết trách nhiệm xã hội của HIKVISION hãy truy cập ESG Report của HIKVISION hoặc liên hệ với chúng tôi tại GLOBALPR@hikvision.com.

( )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét