Trong những năm gần đây, việc sử dụng  “năng lượng sạch”  đang trở thành xu thế và cũng là lựa chọn luôn được ưu tiên. Với mục đích tận dụng...

Camera năng lượng mặt trời Hikvision – Giải pháp camera an ninh bền vũng

Trong những năm gần đây, việc sử dụng “năng lượng sạch” đang trở thành xu thế và cũng là lựa chọn luôn được ưu tiên. Với mục đích tận dụng nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên, camera năng lượng mặt trời Hikvision được ra đời, mở ra một kỉ nguyên CCTV mới với những lợi ích vượt trội. Từ đó trở thành giải pháp camera an ninh giám sát hoàn hảo cho những nơi không có điện, không có đường truyền internet mà vẫn lắp đặt camera và điều khiển từ xa.

Vì sao nên sử dụng Camera năng lượng mặt trời Hikvision?

Thông thường, người dùng hoặc nhà tích hợp hệ thống phải tự mua và lắp ráp các bộ phận khác nhau để xây dựng một hệ thống bảo mật độc lập cho các ứng dụng không có điện và internet. Quá trình này tốn vô số công việc thiết kế và thời gian để tìm các bộ phận thích hợp và dẫn đến chi phí và tiêu thụ điện năng vượt mức, cùng với độ ổn định thấp và khó sử dụng hệ thống.

Nhưng với giải pháp của Hikvision, sẽ chỉ cần một người lắp đặt mà vẫn có thể mang lại hiệu quả cao, ổn định, tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng.

  • Không cần dây điện và cáp mạng!

 

Hoạt động bằng năng lượng mặt trời,  thiết lập mà không cần bất kỳ hệ thống dây điện nào. Pin tích hợp hỗ trợ quản lý điện năng thông minh và lưu trữ điện năng lâu dài. Người dùng có thể tận hưởng đến 7 ngày hoạt động liên tục trong điều kiện không có ánh nắng trực tiếp.

Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn bao gồm GSM, WCDMA và 4G LTE, các thiết lập máy ảnh kết nối dễ dàng và không dây với internet qua mạng di động. 

  • Dễ lắp đặt

 

Với trọng lượng nhẹ và thiết kế mô-đun chuyên nghiệp giúp thiết lập có thể thực hiện mà không cần thiết bị cơ khí, giảm đáng kể chi phí và thời gian lắp đặt.

  • Thích nghi với mọi điều kiện nhiệt độ, thời tiết. 

Nhiệt độ:

Pin thông thường thường bị mất nguồn hoặc hoàn toàn không hoạt động vào mùa đông, đặc biệt là ở các khu vực có độ cao lớn. Nhưng những camera sử dụng năng lượng mặt trời Hikvision đi kèm với pin hoạt động ở nhiệt độ thấp tới âm 20 ° C (-4 ° F).

Thời tiết:

Được thiết kế cho ngoài trời, các camera sử dụng năng lượng mặt trời không dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh và mưa bão, được xây dựng chắc chắn và ổn định.

Với những tính năng nổi trội như vậy, Camera năng lượng mặt trời Hikvision sẽ phù hợp với những tình huống lắp đặt nào?

Có khả năng hoạt động kể cả khi không có nguồn điện hay cáp mạng, Camera năng lượng mặt trời Hikvision là giải pháp cực kì lý tưởng cho các trang trại và rừng, các dự án cơ sở hạ tầng đầy thách thức và các sự kiện thể thao hoặc văn hóa tạm thời. 

Tham khảo dòng camera năng lượng mặt trời Hikvision đang được phân phối bởi Nhà An Toàn: DS-2XS2T47G0-LD(W)H/4G/C18S40.

( )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét