Với camera ảnh nhiệt DS-2TD2617-3, HIKVISION đã đạt giải thưởng “Sản phẩm CCTV” của năm tại PSI Premier Awards 2019. Đây là năm thứ tư liê...

HIKVISION đạt giải thưởng “Sản phẩm CCTV của năm” trong 4 năm liên tiếp của Giải thưởng PSI Premier

 

Với camera ảnh nhiệt DS-2TD2617-3, HIKVISION đã đạt giải thưởng “Sản phẩm CCTV” của năm tại PSI Premier Awards 2019. Đây là năm thứ tư liên tiếp HIKVISION giành được giải thưởng Sản phẩm CCTV do độc giả bình chọn.

Camera thân ống DS-2TD2617-3 cung cấp quang phổ kép hiệu suất cao, chống chịu thời tiết và đo nhiệt độ, phát hiện cháy và khói thuốc với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Mô-đun nhiệt cung cấp cho phép đo từ -20 đến 150 độ C ở 25 khung hình/giây với khả năng cảnh báo vượt hàng rào ảo, xâm nhập, cảnh báo ra/vào khu vực thiết lập, trong khi đó mô-đun quang học cho phép camera cung cấp hiển thị ảnh trong ảnh và hình ảnh quang phổ.

Chế độ hình ảnh kép giúp camera trở nên lý tưởng cho việc quan sát khuôn viên cự li ngắn trong mọi điều kiện thời tiết lên đến 50m, phát hiện biến đổi nhiệt độ và cảnh báo qua ứng dụng bao gồm trung tâm dữ liệu, kho, nhà máy và cơ sở tái chế và xử lý chất thải.

Giải thưởng PSI Premier được đưa ra bởi tạp chí PSI do độc giả bình chọn. Các giải thưởng công nhận sự đổi mới và thành tựu cao nhất trong ngành an ninh. Tại lễ trao giải PSI Premier Awards 2019, HIKVISION được trao giải thưởng “Sản phẩm công nghiệp bảo mật của năm” giúp công nhận vị thế của hãng trong ngành, bao gồm không chỉ camera mà còn có kiểm soát ra vào, video intercom, công nghệ ghi hình và hơn thế nữa .

Justin Hollis, Giám đốc Tiếp thị của HIKVISION UK & Ireland, cho biết công ty đã rất vui mừng khi nhận được giải thưởng. 

Việc giành giải thưởng “Sản phẩm CCTV của năm” trong 4 năm liên tiếp đặc biệt ở chỗ giải thưởng này được bình chọn bởi độc giả của tạp chí PSI, chính những người sử dụng HIKVISION mỗi ngày – vì vậy họ biết rất rõ về sản phẩm”- ông Hollis cho biết –  “Đây là một sự công nhận đối với nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của HIKVISION, đối với cam kết của công ty trong việc cải tiến sản phẩm và đổi mới công nghệ.

( )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét