HIKVISION, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị và các giải pháp an ninh tiên tiến, đã ký một thỏa thuận với công ty bảo vệ tình báo...

HIKVISION và Scylla Technologies thỏa thuận ký kết cộng tác trong công nghệ AI

 

HIKVISION, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị và các giải pháp an ninh tiên tiến, đã ký một thỏa thuận với công ty bảo vệ tình báo, Scylla Technologies Inc., để khai thác các cơ hội cộng tác trong công nghệ AI.

Scylla là nhà cung cấp công nghệ AI trong ngành an ninh và giám sát, chuyên phát hiện nhằm phòng ngừa các mối đe dọa (PTD), nhận dạng & theo dõi phương tiện (VIT) và Hệ thống nhận biết nghi ngờ thông minh (SSIS).

Sự hợp tác giữa hai công ty bao gồm tích hợp các hệ thống hỗ trợ AI của Scylla với camera HIKVISION và NVR, khám phá cách sử dụng công nghệ Scylla trong nền tảng quản lý trung tâm của HIKVISION, HIKCentral, vận hành các tính năng nâng cấp của Scylla trên các cài đặt nâng cấp hơn.

Sử dụng công nghệ “Deep Content Understanding” và phương pháp “Machine Learning”, Scylla đang giúp khách hàng và các cơ quan thực thi pháp luật nhằm tăng tốc độ và sự an toàn của lực lượng thi hành pháp luật. Công tác này được vận hành bởi các tính năng độc đáo của Scylla trong việc nhận dạng hình ảnh và khuôn mặt.

“Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc với HIKVISION trong thỏa thuận hợp tác này. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp này sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho cả khách hàng của Scylla và HIKVISION bằng cách bổ sung các tính năng mới, như theo dõi các phương tiện nghi ngờ thông qua nhiều camera và sử dụng hình ảnh nhiệt để nhận biết vũ khí tiên tiến, ông Albert Stepanyan, CEO và người sáng lập Scylla nói.

Jens Berthelsen, Giám đốc Liên minh Đối tác Toàn cầu của HIKVISION, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được xây dựng mối quan hệ hợp tác với Scylla và tôi tin vào công nghệ tiên tiến của họ, dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo thông minh sẽ mang đến nhiều tính năng hơn cho sản phẩm và giải pháp của chúng tôi.”

Berthelsen cho biết: bằng cách tham gia Chương trình Đối tác Công nghệ HIKVISION, Scylla cũng có thể hưởng lợi từ góc độ marketing của chương trình để phát triển kinh doanh.

( )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét