250000 [Model = SD32G] [Bảo hành = 2 Năm]

Thẻ nhớ SDHC SanDisk Ultra 32GB 80MB/s

 

250000
[Model = SD32G]

[Bảo hành = 2 Năm]


Đánh giá Thẻ nhớ SDHC Sandisk Ultra 32GB 80MB/S

Thẻ nhớ SDHC Sandisk Ultra 32GB 80MB/S sử dụng cho máy ảnh số và máy quay cho phép tốc độ đọc lên tới 80 MB/s và nhanh gấp đôi so với các thẻ SDHC thông thường, cho phép bạn chụp ảnh và chuyển các tập tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra thiết kế nhãn bên ngoài  cho phép bạn ghi chú những gì có trên thẻ để nhận diện dễ dàng.

Mở rộng không gian lưu trữ của bạn

Thẻ nhớ với dung lượng lưu trữ lớn đến 32GB. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.

Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian

Với tốc độ cực nhanh lên đến 80 MB/s, thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra 32GB 80MB/S có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để máy tính.

Chuẩn thẻ Class 10

SDHC Sandisk Ultra 32GB 80MB/S sở hữu chuẩn class 10 cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 80Mb/s giúp bạn có thể xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng. Đồng thời, công nghệ thẻ SDHC̀ đảm bảo tính nhỏ gọn và có khả năng nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp.

Mang đến chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cực cao

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra 32GB 80MB/S với tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video Full HD rất mượt mà.

Siêu bền bỉ

Thẻ nhớ MicroSD Sandisk Ultra 32GB 80MB/S có thể chống nước, nhiệt độ, chống sock, chống tia X-ray, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.

( )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét