1500000 [Model = SD EX PRO 256] [Bảo hành = 2 Năm]

Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro V30 A2 256GB

1500000
[Model = SD EX PRO 256]

[Bảo hành = 2 Năm]

Đánh giá Thẻ Nhớ SDXC SanDisk Ultra 256Gb 180MB/s

Thẻ Nhớ SDXC SanDisk Ultra 256Gb 180MB/s giúp bạn chụp và lưu trữ thật nhiều hình ảnh. Sản phẩm đã được các chuyên gia kiểm chứng trong môi trường khắc nghiệt nhất. Với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng mạnh mẽ khi chụp ảnh hoặc quay Video Full HD. Giờ đây thẻ Nhớ SDXC SanDisk Ultra 256Gb 180MB/s  sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo nên những trải nghiệm thực sự ý nghĩa.

Thiết kế nhỏ gọn, siêu bền

Chiếc thẻ nhớ có thiết kế nhỏ gọn với kích thước tiêu chuẩn có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị như máy quay phim cầm tay, máy ảnh chuyên nghiệp... Bên cạnh sự đa năng của mình, thẻ nhớ này còn có độ bền cao giúp bạn lưu trữ được yên tâm hơn.

Không gian lưu trữ rộng

Thẻ Nhớ SDXC SanDisk Ultra 256Gb 180MB/s có dung lượng lên đến 256Gb cho phép bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh, video yêu thích của bạn và các tệp tin khác. Đặc biệt bạn sẽ không cần quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng nữa.

Tốc độ đọc dữ liệu cực nhanh

Với tốc độ đọc nhanh lên đến 180MB/s thẻ nhớ Sandisk MicroSD Ultra có thể di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại qua máy tính bảng hay máy tính nhanh chóng và hiệu quả,  tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

Độ bền cao

Thẻ Nhớ SDXC SanDisk Ultra 256Gb 180MB/s có độ bền vô cùng ấn tượng là một sự lựa chọn tốt dành cho những cuộc phiêu lưu của bạn, với khả năng chống được va chạm, thay đổi nhiệt độ, chống thấm và chống được tia X-ray.

 


( )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét